Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm TGT của HSLG : y=( sin x +1) / ( 1-2sinx)
HS xác định <=> 1-2sinx khác 0Tìm TGT của HSLG : y=( sin x +1) / ( 1-2sinx)
mk đọc ko kĩ đềBài toán yêu cầu tìm tgt chứ không phải tập xác định bạn à .
Ta sử dụng điều kiện có nghiệm của phương trình : A.sinx + B.cos x =Cmk đọc ko kĩ đề
mà tại sao pt có ng khi (2y+1)^2 >= (y-1)^2
để ptr asinx+bcosx=c có no=>a^2+b^2>=c^2mk đọc ko kĩ đề
mà tại sao pt có ng khi (2y+1)^2 >= (y-1)^2
Ta sử dụng điều kiện có nghiệm của phương trình : A.sinx + B.cos x =C
Phương trình này có nghiệm khi [TEX]A^2+B^2 \geq C^2 [/TEX] bạn nhé
thank 2 bạn..mk hiểu rùi..^^để ptr asinx+bcosx=c có no=>a^2+b^2>=c^2
hoặc cái ý là bunhia nữa hjhjthank 2 bạn..mk hiểu rùi..^^
ủa bạn mình phải xét là 1-2sinx khác 0 sau đó mình ms nhân chéo lên đc chớBài toán yêu cầu tìm tgt chứ không phải tập xác định bạn à .
Theo mình bài toán có thể giải như sau , ko biết liệu có đúng không ? View attachment 61106
uk đúng rồi bạnủa bạn mình phải xét là 1-2sinx khác 0 sau đó mình ms nhân chéo lên đc chớ