Vẽ một tam giác bất kì, đo cạnh và góc. Tính sin, côsin
Helitage1e Học sinh Thành viên 4 Tháng mười một 2020 70 34 26 Hải Dương THCS Cẩm Vũ 30 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ một tam giác bất kì, đo cạnh và góc. Tính sin, côsin Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ một tam giác bất kì, đo cạnh và góc. Tính sin, côsin
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 1 Tháng mười 2022 #2 Helitage1e said: Vẽ một tam giác bất kì, đo cạnh và góc. Tính sin, côsin Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Helitage1eĐo cạnh và góc thì tính [imath]\sin ; \cos[/imath] dễ rồi mà em nhỉ Đo góc rồi thì em dùng casio tính [imath]\sin ; \cos[/imath] luôn cũng được Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
Helitage1e said: Vẽ một tam giác bất kì, đo cạnh và góc. Tính sin, côsin Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Helitage1eĐo cạnh và góc thì tính [imath]\sin ; \cos[/imath] dễ rồi mà em nhỉ Đo góc rồi thì em dùng casio tính [imath]\sin ; \cos[/imath] luôn cũng được Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10