Chứng minh: $M= (\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2008}$ là số nguyên
ThinhThinh123 Học sinh Thành viên 18 Tháng chín 2018 46 23 21 Bình Dương CQT 4 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: $M= (\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2008}$ là số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh: $M= (\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2008}$ là số nguyên
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 4 Tháng mười một 2018 #2 ThinhThinh123 said: Chứng minh: $M= (\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2008}$ là số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy nạp đi Reactions: ThinhThinh123
ThinhThinh123 said: Chứng minh: $M= (\sqrt{3}+\sqrt{2})^{2008}+(\sqrt{3}-\sqrt{2})^{2008}$ là số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quy nạp đi