sin^2 4x - cos^2 6x = sin10x , với x thuộc khoảng (0;pi/2)
H huongthu31102002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng chín 2018 2 0 16 18 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 4x - cos^2 6x = sin10x , với x thuộc khoảng (0;pi/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin^2 4x - cos^2 6x = sin10x , với x thuộc khoảng (0;pi/2)
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 12 Tháng tám 2019 #2 <=>$sin^24x-cos^26x=cos4xcos6x-sin4xsin6x$ <=>sin4x(sin4x+sin6x)=cos6x(cos4x+cos6x) <=>2sin4x.sin5x.cosx=2cos6x.cos5x.cosx <=>cosx=0 hoặc sin4x.sin5x=cos6x.cos5x<=>cosx-cos9x=cosx+cos11x <=>cos(pi-9x)=cos11x Đến đây PTLG cơ bản <=>...
<=>$sin^24x-cos^26x=cos4xcos6x-sin4xsin6x$ <=>sin4x(sin4x+sin6x)=cos6x(cos4x+cos6x) <=>2sin4x.sin5x.cosx=2cos6x.cos5x.cosx <=>cosx=0 hoặc sin4x.sin5x=cos6x.cos5x<=>cosx-cos9x=cosx+cos11x <=>cos(pi-9x)=cos11x Đến đây PTLG cơ bản <=>...