B
bluesky_va
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh:
a) [tex]3\sqrt{\sqrt{3}}[/tex] và [tex]3\sqrt{3}[/tex]
b) [tex]\sqrt{7 \sqrt{13}}[/tex] và [tex]\sqrt{13\sqrt{7}}[/tex]
c) 1+ [tex]\sqrt{2}[/tex] + [tex]\sqrt{5} [/tex]+ [tex]\sqrt{6}[/tex] và [tex]\sqrt{35}[/tex]
a) [tex]3\sqrt{\sqrt{3}}[/tex] và [tex]3\sqrt{3}[/tex]
b) [tex]\sqrt{7 \sqrt{13}}[/tex] và [tex]\sqrt{13\sqrt{7}}[/tex]
c) 1+ [tex]\sqrt{2}[/tex] + [tex]\sqrt{5} [/tex]+ [tex]\sqrt{6}[/tex] và [tex]\sqrt{35}[/tex]
Last edited by a moderator: