N
nmtuan34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiện tại em đang dùng máy Casio fx570ES. Em có thắc mắc về 1 số thứ. Ví dụ . để giải phương trình: X^4+2X^2-X+1=15X^2-X-35
Ghi vào màn hình (MathIO): X^4+2X^2-X+1=15X^2-X-35
Ấn Shift Solve nhập 1 ấn = kết quả: x1=2
Ấn Shift Solve nhập -1ấn = kết quả: x2=-2
Ấn Shift solve nhập 10 ấn = kết quả: x3=3
Ấn Shift solve nhập -10 ấn = kết quả: x4=-3
Vậy tại sao nhập 1, -1, 10, -10 mà không chọn số khác
Cảm ơn mọi người trước!!
Ghi vào màn hình (MathIO): X^4+2X^2-X+1=15X^2-X-35
Ấn Shift Solve nhập 1 ấn = kết quả: x1=2
Ấn Shift Solve nhập -1ấn = kết quả: x2=-2
Ấn Shift solve nhập 10 ấn = kết quả: x3=3
Ấn Shift solve nhập -10 ấn = kết quả: x4=-3
Vậy tại sao nhập 1, -1, 10, -10 mà không chọn số khác
Cảm ơn mọi người trước!!