O
onestar100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ĐỀ: Cho hàm số [tex]y=x^4+ax^2+b[/tex]. Giá sử đồ thị hàm số cắt trục hoành tại 4 đỉnh phân biệt lập thành một cấp số cộng.
Chứng minh rằng: [tex]9a^2-100b=0 [/tex]
--------------------
Giúp em với mấy anh/chị, khi giải anh/chị cho em xin phương pháp luôn để còn vận dụng để đk khi gặp trúng dạng. Em cảm ơn!
Chứng minh rằng: [tex]9a^2-100b=0 [/tex]
--------------------
Giúp em với mấy anh/chị, khi giải anh/chị cho em xin phương pháp luôn để còn vận dụng để đk khi gặp trúng dạng. Em cảm ơn!