[Vẽ lại mạch]Giúp mình với....!!

H

hoan.dummy1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện:
017.gif
R1 = 20Ω; R2 = R4 = 10Ω; R3 = 30Ω. Điện trở ampe kế rất nhỏ; ampe kế chỉ 1A. Cho điện trở trong của nguồn ro = 3Ω . Tính suất điện động E của nguồn.
  • 60 V.
  • 50 V.
  • 40 V.
  • 45 V.
ai giúp mih vẽ lại mạch cái... mình vẽ hoài mà hok đc...nêu dùm mình R nào nối với R nào... cảm ơn.
 
Top Bottom