Về kiểm tra tóan 1 tiết

R

real_98

H

hocmai_toanhoc

Tính nhanh:
a,-56+ 8 x (11+7)
b,37 x 90 - 37 x 88
c,47 x (23+50) - 23 x (47+50)
d,25-2x+49+(-25+2x)
e,3y-27-4x-(-2x-17+2y)
f,125-3y+2x-(3y+5x-75)
h-(25-7y+149+(25+3y+49)
g,-(-2x)+4-9z-(-15)- /-4/
Chú ý dấu /-4/ là trị tuyệt đối
 
F

foreverlove_hero_97

a) 8x(-7)+8x18=8x(18-7)=8x11=88
b)37x(90-88)=37x2=74
c)23x47+47x50-(23x47+23x50)=47x50-23x50=50x(47-23)=50x24=1200
d)25-2x+49+(-25+2x)=25-2x+49-25+2x=4x+49
e)3y-27-4x-(-2x-17+2y)=3y-27-4x+2x+17-2y=y-10-2x
f)125-3y+2x-(3y+5x-75)=200-8y-3x
_____________
FOREVER LOVE - TVXQ
DAY BY DAY - BIGBANG
CARI BEAN BAY CABI SONG - SNSD
NO OTHER - SUPER JUNIOR
FIND - SS501

HeroJaejoong137.jpg
 
Top Bottom