Về kì thi toán 1 TRƯỜNG AMS

1

124thuynga

cậu vào thư viện đề thi và kiểm tra ý..nhìu lắm...hay vào goole mà tìm
 
D

dethuongqua

Bạn ơi, mình post đề thi học bổng trường khác nhé
1) CMR: n^2 (n-1)(n+1) chia hết cho 12 ( n thuộc Z )
2) Tính:
[tex]\frac{3^2}{10}[/tex] + [tex]\frac{3^2}{15}[/tex] + [tex]\frac{3^2}{21}[/tex] + ... + [tex]\frac{3^2}{630}[/tex]
3) CMR Với số tự nhiên n thì phân số sau tối giản
[tex]\frac{12n+1}{30n+2}[/tex]
4) Tổng bình phương của 3 số tự nhiên là 2596. Biết tỉ số giữa số I và số II là 2/3; tỉ số giữa số II và III là 5/6. Tìm 3 số đó
5) Trên cùng một nữa mặt phẳng có bờ chứa tia OA. Vẽ các tia OB; OC sao cho góc AOB = 50 độ; AOC = 150 độ. Vẽ các tia OM; ON theo thứ tự là các tia phân giác của góc AOB; AOC
a) Tính góc MON
b) CM: OB ;là tia phân giác của góc MON
 
Y

yugioh9x

Mấy bạn giải hộ mình bài này với:
Có một đoàn hs đi tham quan. Trường thuê xe 30 chỗ thì thừa 21 ghế, thuê xe 35 chỗ thì thừa 26 ghế, còn thuê xe 45 chỗ thì thiếu 9 ghế.
Giải hộ mình nhé. Thanks nhìu.
 
L

leanboyalone

Mấy bạn giải hộ mình bài này với:
Có một đoàn hs đi tham quan. Trường thuê xe 30 chỗ thì thừa 21 ghế, thuê xe 35 chỗ thì thừa 26 ghế, còn thuê xe 45 chỗ thì thiếu 9 ghế.
Giải hộ mình nhé. Thanks nhìu.

Hình như đề bạn cho có sai chỗ nào đấy, có thể là thuê xe 30 chỗ thì dư mấy đó chứ không phải dư 21, có thể là dư 12. ?? bạn xem lại coi thử
 
H

hieut2bh

cậu hãy vào trang violet.vn ở đó chỉ có đề trắc nghiệm lên bạn hãy giải = tự luận/////////////////////////
 
Top Bottom