Toán 7 Vẽ hình

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình vẽ hình nhé.
cho góc xOy= 140 độ. Lấy A e Ox, Az trong góc sao cho góc OAz= 40 độ. Vẽ Az* là tia đối của tia Az. Chứng minh zz* song song với Oy.
Gọi OM là tia phân giác cảu góc xOy ,AN là tia phân giác của OAz*. Chứng mnh AN song song với OM
 
Last edited:

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
các bạn giúp mình vẽ hình nhé.
cho góc xOy= 140 độ. Lấy A e Ox, Az trong góc sao cho góc OAz= 40 độ. Vẽ Az* là tia đối của tia Az. Chứng minh zz* song song với Oy.
Gọi OM là tia phân giác cảu góc xOy ,AN là tia phân giác của OAz. Chứng mnh AN song song với OM
bạn ơi phần mk bôi đen là ntn??
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
Điểm A thuộc tia Ox, vẽ tia Az trong góc sao cho góc OAz = 40 độ
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
hình đây!! mk nghĩ là đề sai nếu sửa lại là AN là p/giác của góc xAz thì còn được!! chứ nếu là phân giác của OAz thì 2 đoạn An và OM cắt nhau nên k thể song song được
upload_2018-8-4_20-23-26.png
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
xin lỗi Vu Lan Anh.Đề mình đã sửa lại rồi. Xem lại giúp mình nhé
 
Top Bottom