về hinh học phẳng dễ cực

N

ngomaithuy93

Trong mặt phẳng toạ dộ Oxy , cho đưởng tròn (C) [TEX]x^2 +y^2 - 2x - 4y - 5 = 0 [/TEX] và điểm A ( 0 ; -1 ) . tìm các điểm B , C thuộc đường tròn ( C) sao cho tam giác ABC đều .
A nằm trên đtròn (C)
Dựng đ/t IA (I là tâm đtròn)
Dựng tiếp đ/t d vg góc với IA sao cho k/c từ I đến nó =1/2.IA
B, C là giao của d và (C) :)>- :D
 
M

making123

bài lượng giác dẽ cực luôn

tiếp nè :

giải phương trình : '

[TEX] sin4x(1/4sin4x -3/2 sin2x + 3) + 5sin^2 2x -4 sin2x -9 + cos2x(9 - sin4x ) = 0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom