Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ?
T TianYin Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2017 32 10 31 Ninh Thuận Trung học Phổ thông An Phước 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ? Reactions: huythong1711.hust
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ?
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 25 Nghệ An BK Hà Nội 31 Tháng bảy 2018 #2 TianYin said: Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy câu dạng đơn giản như kiểu bạn nêu trên thì chỉ cần học lại và nắm chắn phần công thức lượng giác, các khai triển là được thôi Reactions: TianYin
TianYin said: Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy câu dạng đơn giản như kiểu bạn nêu trên thì chỉ cần học lại và nắm chắn phần công thức lượng giác, các khai triển là được thôi
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 31 Tháng bảy 2018 #3 TianYin said: Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc lại mấy bài đầu toán 11 nha , sẽ có mấy dạng bài này đấy Reactions: TianYin
TianYin said: Để làm các bài như sinx-cosx=0, tanx=1...Thì cần phải ôn lại những kiến thức nào ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc lại mấy bài đầu toán 11 nha , sẽ có mấy dạng bài này đấy