Vẽ đường tròn tâm O đường kính AB. Vẽ AC và BD song song. Chứng minh AC=BD
A Annie Nguyen Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2018 60 12 26 Đồng Nai THCS 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đường tròn tâm O đường kính AB. Vẽ AC và BD song song. Chứng minh AC=BD Reactions: Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đường tròn tâm O đường kính AB. Vẽ AC và BD song song. Chứng minh AC=BD
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 28 Tháng tám 2018 #2 AC // BD => góc CAB = góc ABD => cung BC = cung AD => cung AC =cung BD => đpcm.