vẽ đths y= x-1 giúp mình zới mọi người ơi
huyenthanh214356@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 106 17 11 25 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đths y= x-1 giúp mình zới mọi người ơi Reactions: Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đths y= x-1 giúp mình zới mọi người ơi
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 25 Tháng mười một 2018 #2 huyenthanh214356@gmail.com said: vẽ đths y= x-1 giúp mình zới mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho x=1=>y=0 => A(1;0) cho x=2=>y=1=> B(2;1) đường thẳng AB là đths y= x-1 (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa thôi nha bạn )
huyenthanh214356@gmail.com said: vẽ đths y= x-1 giúp mình zới mọi người ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho x=1=>y=0 => A(1;0) cho x=2=>y=1=> B(2;1) đường thẳng AB là đths y= x-1 (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa thôi nha bạn )