Vật lí 11 vẽ đồ thị

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
leduymanh20051.
a) Cường độ dòng điện: [imath]I = \dfrac{E}{R_o+r}[/imath]
Hiệu suất của nguồn: [imath]P = \dfrac{I^2.R_o}{E.I}[/imath]
b)
Phương trình như sau:
[imath]I = \dfrac{E}{R_o+r}[/imath]
Công suất nguồn điện: [imath]P = E.I = \dfrac{E^2}{R_o+r}[/imath]
Công suất tiêu thụ mạch ngoài: [imath]P_n = I^2.R_o = \dfrac{E^2.R_o}{(R_o+r)^2}[/imath]
Cho [imath]R_o[/imath] chạy từ [imath]0[/imath] đến vô cùng thử nhé
Hình bên là hình dạng của đồ thị nha

1664253516178.png

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
  • Love
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom