vẽ đồ thị y= 2|x+2| - |x-1| hai trị tuyệt đối vậy vẽ sao các bạn ?
Q queminhduc05@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2020 40 9 21 23 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị y= 2|x+2| - |x-1| hai trị tuyệt đối vậy vẽ sao các bạn ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị y= 2|x+2| - |x-1| hai trị tuyệt đối vậy vẽ sao các bạn ?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng mười 2020 #2 Với [TEX]x < -2 \Rightarrow y=-x-5[/TEX] Với [TEX]-2 \leq x < 1 \Rightarrow y=3x+3[/TEX] Với [TEX]x \geq 1 \Rightarrow y=x+5[/TEX] Reactions: queminhduc05@gmail.com
Với [TEX]x < -2 \Rightarrow y=-x-5[/TEX] Với [TEX]-2 \leq x < 1 \Rightarrow y=3x+3[/TEX] Với [TEX]x \geq 1 \Rightarrow y=x+5[/TEX]