y = 2^{2} +2x +2
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 21 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 2[tex]^{2}[/tex] +2x +2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y = 2[tex]^{2}[/tex] +2x +2
Phương Lê Võ Học sinh mới Thành viên 15 Tháng bảy 2018 26 16 6 22 Thanh Hóa THPT Cẩm Thủy 2 21 Tháng mười 2018 #2 Reactions: anhchauuu
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 21 Tháng mười 2018 #3 không phải Parabol hả bạn