Vẽ đồ thị: y=\left |x+1 \right |
Huỳnh Thành Đạt Học sinh Thành viên 17 Tháng ba 2018 182 39 36 An Giang THCS An Châu 19 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị: [tex]y=\left |x+1 \right |[/tex] Reactions: Hiền Nhi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị: [tex]y=\left |x+1 \right |[/tex]
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 19 Tháng mười 2018 #2 [tex]y=|x+1|=\left\{\begin{matrix} x+1 nếu x\geq -1 & \\ -x-1 nếu x< -1 & \end{matrix}\right.[/tex] Ta vẽ hai đồ thị của hàm số bậc nhất rồi gạch bỏ phần k thuộc trong Đk Reactions: phuongdaitt1
[tex]y=|x+1|=\left\{\begin{matrix} x+1 nếu x\geq -1 & \\ -x-1 nếu x< -1 & \end{matrix}\right.[/tex] Ta vẽ hai đồ thị của hàm số bậc nhất rồi gạch bỏ phần k thuộc trong Đk