vẽ đồ thị và lập bảng biến thiên của hàm số y= |2x+1| - |2-x| Cảm ơn mọi người nhiều nhiều ạ!!!
V vana112233@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 49 10 6 16 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị và lập bảng biến thiên của hàm số y= |2x+1| - |2-x| Cảm ơn mọi người nhiều nhiều ạ!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị và lập bảng biến thiên của hàm số y= |2x+1| - |2-x| Cảm ơn mọi người nhiều nhiều ạ!!!
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 16 Tháng tám 2019 #2 TH1: x>2 =>y=2x+1-x+2=x+3 TH2: $-0,5<x \leq 2$ =>y=2x+1-2+x=3x-1 TH3:$x \leq -0,5$ =>y=-2x-1-2+x=-x-3 giờ bạn vẽ trục Oxy bình thường và vẽ 2 đường thẳng x=-0,5 và x=2 phần bên phải x=2 vẽ TH1: ở giữa khoảng x=-0,5 và 2 và TH2 bên trái x=-0,5 vẽ TH3 Reactions: dangtiendung1201
TH1: x>2 =>y=2x+1-x+2=x+3 TH2: $-0,5<x \leq 2$ =>y=2x+1-2+x=3x-1 TH3:$x \leq -0,5$ =>y=-2x-1-2+x=-x-3 giờ bạn vẽ trục Oxy bình thường và vẽ 2 đường thẳng x=-0,5 và x=2 phần bên phải x=2 vẽ TH1: ở giữa khoảng x=-0,5 và 2 và TH2 bên trái x=-0,5 vẽ TH3