vẽ đồ thị y=x^2 + 3x +2 từ đó suy ra các đồ thị y=/f(x)/ y=f(/x/) y=/f(/x/)/
Trần Thị Lan Hương Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2017 125 26 36 22 Bình Dương 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị y=x^2 + 3x +2 từ đó suy ra các đồ thị y=/f(x)/ y=f(/x/) y=/f(/x/)/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị y=x^2 + 3x +2 từ đó suy ra các đồ thị y=/f(x)/ y=f(/x/) y=/f(/x/)/