Toán 10 Vẽ đồ thị hàm số

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Vẽ các đồ thị sau trên cùng một mặt phẳng tọa độ
y=x-1 và y=x^2-2x-1
Giúp em với, nêu cách vẽ và vẽ hình ra cho em xem luôn ạ
y=x-1 thì bạn thay x=0, y=0 rồi nối lại
y=x^2-2x-1
bạn cần xác định các điểm đặc biệt sau:
-Tọa độ đỉnh
-Trục đối xứng
-Điểm giao với trục Oy
- Điểm giao với Ox
nối lại thôi thành cái parabol
 
  • Like
Reactions: minhloveftu
Top Bottom