[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [tex]y=\frac{2x-3}{1-x} (1)[/tex]
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số đã cho.
b) Từ đồ thị hàm số (1), suy ra cách vẽ đồ thị các hàm số sau:
[tex]y=\left |\frac{2x-3}{1-x} \right |, y=\frac{2\left | x \right |-3}{1-\left | x \right |}, y=\left | \frac{2\left | x \right |-3}{1-\left | x \right |} \right |, y=\frac{2x-3}{\left | 1-x \right |}, y=\frac{\left | 2x-3 \right |}{1-x}, \left | y \right |=\frac{2x-3}{1-x}[/tex]
Mong các bạn giúp mình giải bài này.
a) Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (C) của hàm số đã cho.
b) Từ đồ thị hàm số (1), suy ra cách vẽ đồ thị các hàm số sau:
[tex]y=\left |\frac{2x-3}{1-x} \right |, y=\frac{2\left | x \right |-3}{1-\left | x \right |}, y=\left | \frac{2\left | x \right |-3}{1-\left | x \right |} \right |, y=\frac{2x-3}{\left | 1-x \right |}, y=\frac{\left | 2x-3 \right |}{1-x}, \left | y \right |=\frac{2x-3}{1-x}[/tex]
Mong các bạn giúp mình giải bài này.