Toán 9 vẽ đồ thị hàm số

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
22
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
với đồ thi hàm số
y=[tex]\left | x \right |=[/tex] chia làm hai trường hợp
y=-x với x<0
y=x với x>=0
chọn x theo khoảng đó để vẽ 2 đường thẳng sẽ vuông góc tại gốc tọa độ và lân lượt là phân giác của góc I và IV
tuon7g tự với y = Ix+1I
chia hai trường hợp y=-x-1 với x<-1
và y = x+1 với x>=-1
b) tìm pt hoành độ giao điểm
IxI=IX+1I
tìm được bao nhiêu thì ứng với có bấy nhiêu y=x
đó là các giao điểm
 
Top Bottom