N
nhimcon_online
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
a)Vẽ đồ thị hàm số y=2x+5 và y=-2x+4 trên cùng 1 mặt phẳng tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm của chúng
c) Tính chu vi, diện tích của tam giác tạo bởi 2 đường thẳng trên và trục Ox
a)Vẽ đồ thị hàm số y=2x+5 và y=-2x+4 trên cùng 1 mặt phẳng tọa độ
b) Tìm tọa độ giao điểm của chúng
c) Tính chu vi, diện tích của tam giác tạo bởi 2 đường thẳng trên và trục Ox