Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng hệ trục tọa độ: y = x² và y = 2x + 3
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng hệ trục tọa độ: y = x² và y = 2x + 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng hệ trục tọa độ: y = x² và y = 2x + 3
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 7 Tháng năm 2018 #2 Cungancom said: Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng hệ trục tọa độ: y = x² và y = 2x + 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: tienlong142
Cungancom said: Vẽ đồ thị 2 hàm số trên cùng hệ trục tọa độ: y = x² và y = 2x + 3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 7 Tháng năm 2018 #3 taurussa said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ảnh mờ quá chị ơi.
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 7 Tháng năm 2018 #4 Cungancom said: Ảnh mờ quá chị ơi. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e xem thử Reactions: tienlong142
Cungancom Học sinh mới Thành viên 23 Tháng hai 2018 105 16 11 24 Vĩnh Long Đông Bình 7 Tháng năm 2018 #5 taurussa said: e xem thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ok chị e có đăng 1 topic chị giúp em với