Về cao lắc lò xo và dao động điều hoà! Help me!

T

ttk7712

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một lò xo khối lượng không đáng kể độ cứng 0,5 N/cm, đầu trên treo vào một điểm cố định, đầu dưới treo một vật khối lượng 500 g. Chọn gốc thời gian là lúc vật có vận tốc 20 cm/s và gia tốc 2√3 m/s2. Viết phương trình dao động điều hòa.

Câu trả lời của bạn:
A.
23d2eb3f8c8a1fe13905a24be72bcb4a.gif

B.
9d0d6c71326f216506b822c98cac4d24.gif

C.
efc330d80cc0f1b3904bd923a4974421.gif

D.
5c4f5fcc4d2e33f26eeaac7b1f6b1b22.gif





Một vật có khối lượng m treo vào một lò xo có độ cứng k. Kích thích cho vật dao động với biên độ 5 cm thì chu kì dao động của nó là T = 0,4 s. Nếu kích thích cho nó dao động với biên độ 10 cm thì tần số dao động của nó có thể nhận giá trị nào trong các giá trị sau đây?

Câu trả lời của bạn:
A. 4 Hz.
B. 2,5 Hz.
C. 0,4 Hz.
D. 5 Hz.



Một lò xo khối lượng không đáng kể độ cứng 0,5 N/cm, đầu trên treo vào một điểm cố định, đầu dưới treo một vật khối lượng 500 g. Chọn gốc thời gian là lúc vật có vận tốc 20 cm/s và gia tốc 2√3 m/s2. Viết phương trình dao động điều hòa.

Chọn câu trả lời đúng:

A.
23d2eb3f8c8a1fe13905a24be72bcb4a.gif
B.
9d0d6c71326f216506b822c98cac4d24.gif
C.
efc330d80cc0f1b3904bd923a4974421.gif
D.
5c4f5fcc4d2e33f26eeaac7b1f6b1b22.gif
 
L

linh110

tl

1.w = căn (k/m)
có w , v , a => A =1/wcan (v^2 + (a/w)^2
có v,w,A=> x => phi
2. B ( T không đổi )
 
Top Bottom