Địa 8 Vẽ biểu đồ tròn (biểu đồ hình quạt)

Kun なさきあみくん

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười 2019
223
882
96
18
Hà Nội
Hocmai Forum
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho bảng số liệu sau:
Cở cấu dân số ở nước ta năm 1999:
Trên tuổi lao động: 7,6%
Trong tuổi lao động: 59.3%
Dưới tuổi lao động: 33,1%
a) Vẽ biểu đồ trong thể hiện cơ cấu dân số theo tuổi ở nuocwsta.
b) Nhận xét cở cấu dan số nước ta năm 1999
Mọi người giúp mị vs đc ko mị đang cần gấp!
 

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Cho bảng số liệu sau:
Cở cấu dân số ở nước ta năm 1999:
Trên tuổi lao động: 7,6%
Trong tuổi lao động: 59.3%
Dưới tuổi lao động: 33,1%
a) Vẽ biểu đồ trong thể hiện cơ cấu dân số theo tuổi ở nuocwsta.
b) Nhận xét cở cấu dan số nước ta năm 1999
Mọi người giúp mị vs đc ko mị đang cần gấp!
a, Biểu đồ tròn tức là có [tex]360^0[/tex]
Ta cần vẽ 1 biểu đồ gồm 100% thì [tex]1[/tex]%[tex]=3,6^0[/tex]
b, Nhận xét: Số dân ở nước ta trong độ tuổi lao động là cao nhất (59,3%) , trên độ tuổi lao động là thấp nhất (7,6%).
Dân số đang bị trẻ hóa.
Số dân trong độ tuổi lao động gấp 1,8 lần số dân dưới độ tuổi lao động, gấp 7,8 lần số dân trên độ tuổi lao động!
 
Last edited:

Kun なさきあみくん

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng mười 2019
223
882
96
18
Hà Nội
Hocmai Forum
a, Biểu đồ tròn tức là có [tex]360^0[/tex]
[tex]\rightarrow 1% =3,6^0[/tex]
[tex]\Rightarrow \left\{\begin{matrix} 7,6%=27,36^0 \\ 59,3%=213,48^0 \\ 33,1%=119,36^0 \end{matrix}\right.[/tex]
b, Nhận xét: Số dân ở nước ta trong độ tuổi lao động là cao nhất (59,3%) , trên độ tuổi lao động là thấp nhất (7,6%).
Dân số đang bị trẻ hóa.
Số dân trong độ tuổi lao động gấp 1,8 lần số dân dưới độ tuổi lao động, gấp 7,8 lần số dân trên độ tuổi lao động!
bạn gửi hình giúp tớ đc ko? Nhìn thế tớ ko hiểu cho lắm
 

Quang8dxd

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng mười hai 2019
48
18
6
19
Hà Tĩnh
Trung học cơ sở Xuân Diệu
84388484_604895176757033_364442921551790080_n.jpg

Cần hình nữa thì đây nhé cậu, chữ hơi xấu cậu cố gắng dịch nhé
 
Top Bottom