Tài năng HMF Vẽ bậy by Devil

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

U.U thử tí tởn tập tô màu nước và kết quả không chỉ phá tranh mà còn phá hẳn tập giấy U.U
37883067_672089679809516_168704502910681088_n.jpg

Éc éc tô gớm dữ dội T.T
Xin lỗi chủ chợ, quả nhiên em phá mất sự đẹp trai ngầu lòi của ngài rồi T.T
P.s: Đừng ai hỏi tôi line bằng cái gì =3= Line bằng bút bi đấy huhu U.U
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
U.U thử tí tởn tập tô màu nước và kết quả không chỉ phá tranh mà còn phá hẳn tập giấy U.U
37883067_672089679809516_168704502910681088_n.jpg

Éc éc tô gớm dữ dội T.T
Xin lỗi chủ chợ, quả nhiên em phá mất sự đẹp trai ngầu lòi của ngài rồi T.T
P.s: Đừng ai hỏi tôi line bằng cái gì =3= Line bằng bút bi đấy huhu U.U
Đẹp quá !!!
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,245
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
U.U thử tí tởn tập tô màu nước và kết quả không chỉ phá tranh mà còn phá hẳn tập giấy U.U
37883067_672089679809516_168704502910681088_n.jpg

Éc éc tô gớm dữ dội T.T
Xin lỗi chủ chợ, quả nhiên em phá mất sự đẹp trai ngầu lòi của ngài rồi T.T
P.s: Đừng ai hỏi tôi line bằng cái gì =3= Line bằng bút bi đấy huhu U.U
Eo eo ! Đẹp thế mà anh/chị kêu vẽ bậy :v
Đẹp lắm ạ :)Tô màu sáp đứng không ạ ?
 

ĐứcHoàng2017

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2018
1,093
1,236
176
Hà Nội
Hocmai
U.U thử tí tởn tập tô màu nước và kết quả không chỉ phá tranh mà còn phá hẳn tập giấy U.U
37883067_672089679809516_168704502910681088_n.jpg

Éc éc tô gớm dữ dội T.T
Xin lỗi chủ chợ, quả nhiên em phá mất sự đẹp trai ngầu lòi của ngài rồi T.T
P.s: Đừng ai hỏi tôi line bằng cái gì =3= Line bằng bút bi đấy huhu U.U
Vẽ đẹp quá vậy
 

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
21
TP Hồ Chí Minh
Khi có mẫu thân bị nghiện cổ trang thì nhi tử chính là đứa coser phù hợp nhất để cos cổ trang :v Cơ mà áo con hình như fail rồi hị hị mà kệ nó đi =3=
41890276_1889500957836054_6843182344883404800_n.jpg

Mà, xem xem, mẫu thân nên đặt con tên là gì đây? :v
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Khi có mẫu thân bị nghiện cổ trang thì nhi tử chính là đứa coser phù hợp nhất để cos cổ trang :v Cơ mà áo con hình như fail rồi hị hị mà kệ nó đi =3=
41890276_1889500957836054_6843182344883404800_n.jpg

Mà, xem xem, mẫu thân nên đặt con tên là gì đây? :v
Đẹp quá ạ :D Nhìn cute ghê :D Em mà vẽ được như vầy chắc em chết luôn :D
 
Top Bottom