[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:có bao nhiêu giá trị thực của m để bptr [tex]\left ( 2m+2 \right )\left ( x+1 \right )\left ( x^{3} -1\right )-\left ( m^{2}+m+1 \right )\left ( x^{2}-1 \right )+2x+2< 0[/tex] vô nghiệm
bài 2: cho hàm số f(x) liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ. có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số mđể phương trình [tex]f\left ( \left | \frac{3sinx-cosx-1}{2cosx-sinx+4} \right | \right )=f\left ( m^{2}+4m+4 \right )[/tex] có nghiệm? biết f(-4)=[tex]\frac{16}{3}[/tex], f(0)=0
[TBODY]
[/TBODY]
bài 2: cho hàm số f(x) liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ. có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số mđể phương trình [tex]f\left ( \left | \frac{3sinx-cosx-1}{2cosx-sinx+4} \right | \right )=f\left ( m^{2}+4m+4 \right )[/tex] có nghiệm? biết f(-4)=[tex]\frac{16}{3}[/tex], f(0)=0
| x | -4 0 |
| f'(x) | + 0 - 0 + |