Vật lí 12 VDC đồ thị

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Mọi người ơi giải chi tiêts giúp mình bài này với ạ!!!
Từ đồ thị suy ra được hai dao động cùng biên độ A ( do cùng vận tốc tại các pha pi/3 và 2pi/3) và cùng chu kì là T= 1s
Từ đó tìm được pha ban đầu của dao động 1,2 bằng cách lập tỉ lệ thời gian:
=> [tex]\alpha o1 = \frac{\pi }{6} \alpha o2 = \frac{-\pi }{6}[/tex]
=> khoảng thời gian hai li độ trái dấu trong một CK như bình thường nha
 
Top Bottom