[VĐẢ].♥.phim Rô-bôt trái cây.♥.

L

l0n3ly_canby

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:x Phim hoạt hình Rôbốt Trái Cây :x



Hôm nay tớ sẽ giới thiệu với các bạn các bạn là 3 nhân vật chính của bộ phim này nhé.

Đầu tiên là bạn Quýt Mập

quytu1.jpg


Tên đầy đủ: Quýt Mập

Tên Robo hóa thân: Quýt kiếm sĩ

“Thân thiết đặc biệt ♥” với: bạn Dâu con

Đặc điểm: Bạn này được gọi là Quýt Ú do bạn ăn nhiều quá nên bị mập ú… Mình nói đùa đấy. Thực ra do hình dáng tròn trịa đáng yêu nên. Luôn mơ ước trở thành một đại anh hùng trừ gian diệt ác, bảo vệ công bằng và lẽ phải
~ * ~ * ~

Người tiếp theo là bạn Dứa Lùn

thomlun.jpg


Tên đầy đủ: Dứa Lùn

Tên Robo hóa thân: Dứa giác đấu

“Thân thiết đặc biệt ♥” với: bạn Bé Điệu

Sở trường: Quịt nợ =))

Đặc điểm: Tâm hồn lúc nào cũng nghĩ đến tiền, luôn muốn kiếm thật nhiều thật nhiều tiền và không bao giờ làm việc gì không có lợi cho mình. Nói thì nghe bạn này có vẻ tham lam nhưng thực chất bạn ấy làm vậy là để giúp đỡ những người khó khăn hơn mình Và luôn sẵ n sàng xả thân khi có người cần sự giúp đỡ!
~ * ~ * ~

Và người cuối cùng trong bộ ba thân thiết này chính là Táo Ngố

taongocokiem.jpg


Tên đầy đủ: Táo ngố

Tên Robo hóa thân: Táo thiện xạ

Sở trường: bắn súng bách phát bách… trượt.

“Thân thiết đặc biệt ♥” với: bạn Nho xinh

Đặc điểm: các bạn để ý thì sẽ thấy bạn Táo ngố nay rất hay thò lò mũi… trắng, luôn có giọt nước ở vùng mũi. Ngốc nghếch (vì thế nên bạn ấy mới được gọi là Táo ngố).



Còn các nhân vật tiếp theo, tớ sẽ cập nhật sau.. :D
 
Last edited by a moderator:
L

l0n3ly_canby

một số tập phim Rô-bôt trái cây: :x


[YOUTUBE]tQF8mYTryyU[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]yXHT8vDgLSQ[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]DpPZBkBGNOw&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]NqI0QKQec00&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]NqI0QKQec00&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]EU_s_YK64-o&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]gIdBRUocDS8&feature=related[/YOUTUBE]
 
L

l0n3ly_canby

@thuyday: bạn thích thế tại sao lại ko post thông tin hoặc video..hình ảnh của bộ phim này lên cho mọi người cũng thưởng thức nhỉ? ;))

sẽ nhận được thank đó..:x

@all: happy night ~~ :-*
 
Top Bottom