Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lời giải + Đề đây ạ :
https://onedrive.live.com/View.aspx?resid=55D4EBD2991D0392!583&authkey=!AEN93nmv28iFz78
Mình đọc cái lời giải mà không hiểu lắm. Mọi người cho mình hỏi làm sao biết được UR1 , UR2 , UMB1 , UMB2 tạo thành hình hình hành mà vẽ ạ ? ( Mình biết UR1 = UR2 , UMB1 = UMB2 nhưng làm sao nhìn nhanh mà biết được chúng nó tạo thành bình hành ạ ? ) . Với nữa là làm sao biết tam giác OPQ là tam giác đều ạ ?
https://onedrive.live.com/View.aspx?resid=55D4EBD2991D0392!583&authkey=!AEN93nmv28iFz78
Mình đọc cái lời giải mà không hiểu lắm. Mọi người cho mình hỏi làm sao biết được UR1 , UR2 , UMB1 , UMB2 tạo thành hình hình hành mà vẽ ạ ? ( Mình biết UR1 = UR2 , UMB1 = UMB2 nhưng làm sao nhìn nhanh mà biết được chúng nó tạo thành bình hành ạ ? ) . Với nữa là làm sao biết tam giác OPQ là tam giác đều ạ ?