Toán 10 Vậy có ít nhất bao nhiêu người trong 100 người đó mua cả 4 loại thức ăn trên?

Võ Hà My

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
184
137
36
21
Cà Mau
THPT Trần Văn Thời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi khảo sát 100 người mua hàng trong siêu thị: 87 người mua bánh mỳ, 75 người mua
bơ, 60 người mua thịt lợn và 90 người mua trứng gà.
Vậy có ít nhất bao nhiêu người trong 100 người đó mua cả 4 loại thức ăn trên?
Thầy giải giúp em câu trên với được không ạ !! em đang cần rất gấp nhưng không làm ra ạ !! Em chân thành cảm ơn
 

Quốc Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2017
216
266
89
21
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Khi khảo sát 100 người mua hàng trong siêu thị: 87 người mua bánh mỳ, 75 người mua
bơ, 60 người mua thịt lợn và 90 người mua trứng gà.
Vậy có ít nhất bao nhiêu người trong 100 người đó mua cả 4 loại thức ăn trên?
Thầy giải giúp em câu trên với được không ạ !! em đang cần rất gấp nhưng không làm ra ạ !! Em chân thành cảm ơn
mik nghĩ là 12 người, đó là theo suy đoán của mik thôi, cũg k chắc lắm =.=
 
  • Like
Reactions: Võ Hà My

Quốc Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2017
216
266
89
21
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Bạn cho mình xin công thức với cách giải !! bạn tính chính xác ra hộ mình với !! Mình cần gấp, ngày mai mình phải hoàn thành rồi !! huhu
xin lỗi bạn nhưng đó chỉ là suy đoán của mik thôi, k có côg thức hay cách giải j đâu
87 ng mua bánh mì=> còn 13 ng mua những thứ khác
tương tự:
75=> 25
60=> 40
90=> 10
Rồi mik lấy 100- 13-25-40-10= 12 (ng)
chỉ là suy đoán của mik thôi, đúng hay sai thì mik chịu =.=
 

Võ Hà My

Học sinh
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
184
137
36
21
Cà Mau
THPT Trần Văn Thời
xin lỗi bạn nhưng đó chỉ là suy đoán của mik thôi, k có côg thức hay cách giải j đâu
87 ng mua bánh mì=> còn 13 ng mua những thứ khác
tương tự:
75=> 25
60=> 40
90=> 10
Rồi mik lấy 100- 13-25-40-10= 12 (ng)
chỉ là suy đoán của mik thôi, đúng hay sai thì mik chịu =.=
Cảm ơn bạn nha !! mình còn 2 bài nx !! Cậu giúp mình với !
 
Top Bottom