[VậtLý]Giúp mình bài này với

P

phieuluumotminh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này
145e76f7dbfbabf09893de8f555f4a0c_46380736.nhchupmanhinh20120621024048.png
 
N

nhockhd22

@@

hì gọi điểm dđ Max Là M . => MA- MB = ky/2 . ( y là lamda )
M thuộc CD => DB-DA \leq MA-MB \leq CB-CA => Tim` gia' trị k nguyên là ok

Đây là vs 2 dao động cùng pha , nếu ngược pha thì ngược lại thui :p . ;)

Hì Lý 12 thì chỉ có điện xoay chiều là khó ăn điểm thui , chứ sóng thì dễ nhất . Còn phần dao động điều hoà nó chỉ nhiều dạng bài thui
 
Last edited by a moderator:
K

kimmanhhuy0123

mình cung đang muốn bit ai giải chi tiết đi,nhanh lên nha,cảm ơn mọi nguoi truoc
 
Last edited by a moderator:
H

hoathuytinh16021995

mình cung đang muốn bit ai giải chi tiết đi,nhanh lên nha,cảm ơn mọi nguoi truoc
bài 1
[TEX]\lambda [/TEX]= 1,5 cm
ta có :
[TEX]\frac{-8\sqrt{2}+ 8}{1,5} < k < \frac{8\sqrt{2}- 8}{1,5}\Leftrightarrow -2,209 < k < 2,209[/TEX]
có 5 giá trị K thỏa mãn => D
Bài 2 : tương tự
[TEX]\frac{-(AN - NB)}{\lambda } > k > \frac{ -AB}{\lambda} \Leftrightarrow - 3, 7 > k > -7,3 [/TEX] => có 3 giá trị K thỏa mãn
chọn B
 
Last edited by a moderator:
P

phieuluumotminh

bài 1
[TEX]\lambda [/TEX]= 1,5 cm
ta có :
[TEX]\frac{-8\sqrt{2}+ 8}{1,5} < k < \frac{8\sqrt{2}- 8}{1,5}\Leftrightarrow -2,209 < k < 2,209[/TEX]
có 5 giá trị K thỏa mãn => D
Bài 2 : tương tự
[TEX]\frac{-(AN - NB)}{\lambda } > k > \frac{ -AB}{\lambda} \Leftrightarrow - 3, 7 > k > -7,3 [/TEX] => có 3 giá trị K thỏa mãn
chọn B
Đáp án câu 1 chỉ có 4 bạn à. Mình cũng giải ra 5 nhưng mà đối chiếu kết quả thấy sai ---> Nản
 
Top Bottom