[vatli12] [Tiêu đề chung chung]

V

vit_capcap

R

roses_123

một vật dao động điều hoà có độ lớn vận tốc cực đại là 31,4cm/s.Lấy pi=3.14.
Tốc độ trung bình của vật trong 1 chu kì dao động là
A.20 cm/s B. 10 cm/s C. 0 D. 15 cm/s
giải thích giùm luôn nha. cảm ơn nhiều:-*

Tốc độ trung bình trong 1T được tính bởi biểu thức [TEX]\frac{\Delta S}{\Delta t} =\frac{4A}{T}=\frac{4A}{\frac{2\pi}{w}}=\frac{4A.w}{2\pi}=\frac{4v_{max}}{2\pi}[/TEX]
tới đây ra kq rồi :)
Có thể bổ sung cho bạn thêm nếu vận tốc trung bình trog 1T của dao động điều hòa luôn =0
 
Top Bottom