[vatli12] con suat truyen tải dien năg

P

phucunghoang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đien năg o mot tram phát dien dc truyen di duoi hioeu dien the 2kv hieu suat qua trinh truyen tải là 80% muon hieu suat là 95 % thj ta phải
a tăng hieu dien the len den 4kv
b tang hieu dien the len den 8kv
c giảm hieu dien the xuong còn 1kv
d giảm hieu dien the xuong còn o,5kv
moi ng giup em nha
 
V

vipbosspro

[TEX]h_1=1-H_1=5%;h_2=1-H_2=20%[/TEX]
\Rightarrow[TEX]\frac{h_1}{h_2}=\frac{U_2^2}{U_1^2}=\frac{1}{4}[/TEX]
\Rightarrow[TEX]U_2^2=\frac{1}{4}.2^2=1 \Rightarrow U_2=1[/TEX]
\Rightarrow đáp án làC
 
Top Bottom