vật treo vào một giá đỡ

P

phuong_july

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vật treo vào một giá đỡ khối lượng m được treo vào một giá cố định nhờ một sợi dây mềm, mảnh,không dãn. Nếu tích điện cho vật tới điện tích q rồi đặt hệ vào điện trường đều E thì khi vật ở vị trí cân bằng, lực tác dụng lên giá treo tăng 4 lần so với trước. hệ thức sai là
A) Eq=3,6mg B) Eq=căn 15mg
C) Eq=4,5mg D)Eq=6mg
giúp mình nhé mình đang cần gấp
 
Top Bottom