[Vật lý8]Vận tốc

P

pepitiu97

Last edited by a moderator:
T

thienlong_cuong

một máy bay từ TPHCM đến HN dài 200 km/h với vân tốc 1260 m/s.tính thời gian máy bay đi được


60000 cm/phut => m/s và km/h

pà con tro giup'/:)
Chú ý tiêu đề topic!
___________________________________
bà làm sao thế ! Quãng đường mà 200 km /h à ???
1260 m/s = 1260. ( 1/1000 km)/(1/3600 h)
1260 m/s = 1260.3,6 = casio và vài thao thác

60000 cm/phut
= 60000 . (1/100 m)/(60 s)
= 60000/600 = 600 m/s

60000 cm/phut = 60000.(1/100000km)/(1/60h) = 60000. (6/10000) km/h
Do ko có casio nên chỉ làm vậy thôi ! Nếu sai xin thông cảm !
 
Top Bottom