- 5 Tháng mười hai 2018
- 65
- 22
- 11
- 23
- Hà Nội
- Tiểu học Tả Thanh Oai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 17. Cho đoạn mạch như hình vẽ.
Eb = 15 V, rb= 2,4 V, Đ1(6V -3W), Đ2 (3V - 6W), R1(AgNO3/Ag), R2 điện trở được làm từ vật liệu có p=10 mũ -8 m ôm, S=0,5 mm mũ 2. Đèn 1,2 sáng bình thường.
Tính: a) cường độ dòng điện qua R1 và R2, số chỉ ampe kế.
B) Chiều dài của sợi dây làm Điện trở 2.
C) Khối lượng Ag được giải phóng ở catot trong thời gian 32 phút 10 giây.
D) tính số pin biết mỗi pin có Eo=2,5V, ro=0,4 ôm.
Bài tập từ bài 13 cho đến bài 18.
Cảm ơn các bạn vì đã giúp đỡ .
Eb = 15 V, rb= 2,4 V, Đ1(6V -3W), Đ2 (3V - 6W), R1(AgNO3/Ag), R2 điện trở được làm từ vật liệu có p=10 mũ -8 m ôm, S=0,5 mm mũ 2. Đèn 1,2 sáng bình thường.
Tính: a) cường độ dòng điện qua R1 và R2, số chỉ ampe kế.
B) Chiều dài của sợi dây làm Điện trở 2.
C) Khối lượng Ag được giải phóng ở catot trong thời gian 32 phút 10 giây.
D) tính số pin biết mỗi pin có Eo=2,5V, ro=0,4 ôm.

Bài tập từ bài 13 cho đến bài 18.
Cảm ơn các bạn vì đã giúp đỡ .