L
lamsaobuongtay23
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
vật lý 10
:-*Hai ô tô xuất phát từ 2 điểm A và B cách nhau 20km,chuyển động thẳng đều cùng chiều từ A tới B với vận tốc v1=30km/h và v2=20km/h.
a) lập phương trình chuyển động của 2 xe trên một hệ tọa độ,chiều dương từ A đến B, gốc thời gian lúc 2 xe xuất phát
b)hai xe gặp nhau ở đâu và lúc mấy giờ?
c)vẽ đồ thị chuyển động của 2 xe trên cùng một hệ trục tọa độ .Dựa vào đồ thị xác định vị trí và thời điểm 2 xe gặp nhau?
Giúp em với mai là nộp rồi
:-*Hai ô tô xuất phát từ 2 điểm A và B cách nhau 20km,chuyển động thẳng đều cùng chiều từ A tới B với vận tốc v1=30km/h và v2=20km/h.
a) lập phương trình chuyển động của 2 xe trên một hệ tọa độ,chiều dương từ A đến B, gốc thời gian lúc 2 xe xuất phát
b)hai xe gặp nhau ở đâu và lúc mấy giờ?
c)vẽ đồ thị chuyển động của 2 xe trên cùng một hệ trục tọa độ .Dựa vào đồ thị xác định vị trí và thời điểm 2 xe gặp nhau?
Giúp em với mai là nộp rồi
Last edited by a moderator: