vat ly

N

nguyenanhtu.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Tại nguồn O phương trình dao động của sóng là uA = uB = a.cosωt. Phương trình nào sau đây đúng với phương trình dao động của điểm M cách O một khoảng OM = d.
  • 3c82488b928dfec6010298c4cccce5c1.gif
  • 2e19b49d0565d1a990975cd7950ed0cb.gif
  • 0b1d17a6b311a15b8924e72f2ed0cb89.gif
  • 86c92bea2992e2427a2d9589f2d5dd9b.gif
    ban nao biet lam bai nay giup minh voi
 
H

haio93

y' dau tien day.dua vao pt dao dong co trong sach on thi tot nghiep hoac sach cua dai hoc su pham deu co cong thuc va vi du cu the do'.OK
 
P

phu1994

trước tiên đổi ua:công thưc asin(wt+pi/2)

độ lệch pha :2pi.d/lada=2pi.f.d/v
do M cách nguồn l=d
suy ra :asin(wt+p/2-2pi.d.f/v)
mình thấy chẳng có công thức nào đúng cả
chắc bạn sai đề asinwt chuws ko phai la acoswt
 
D

dothegioi

pai nay de co la qua may ban kia giai ro hon duoc khong?pan nao biet giai dum minh nha minh cam on nhieu lam !
 
Top Bottom