vật lý

S

snowtree

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dòng điện có cường độ I chạy trong dây dẫn thẳng dài. Khung dây dẫn ABCD đồng phẳng với dòng điện I1 có AB = CD = b; AD = BC = a và AB song song với dòng I1. Biết dòng điện qua khung là I2 có chiều như hình vẽ. Xác định lực từ tổng hợp tác dụng lên khung.
004.gif

  • 008ed8fc53b5c0ac939773e551f0cbda.gif
    và hướng ra xa khung dây I1.
  • 8b6f9939321c85d609e89f95a90d063e.gif
    và hướng ra xa khung dây I1.
  • 7d08c9a65907f08b6307004b55cadb83.gif
    và hướng lại gần khung dây I1.
  • 7581e54fe8e0eac7c32fd06d97c2ade1.gif
    và hướng lại gần khung dây I1.
giúp mình làm bài này với ************************************************************************************************************************************************************************????
 
Top Bottom