Vật lý và tuổi trẻ

N

nhoxti_99

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 11: Một tàu hỏa khối lượng M = 100 tấn gồm đầu máy và các toa xe giống nhau, mỗi toa xe có khối lượng m = 10 tấn. Tầu đang chuyển động thẳng đều với vận tốc v = 40 km/h, trên mặt phẳng ngang thì có một chỗ nối giữa hai toa xe bị đứt. Hỏi đã có bao nhiêu toa bị đứt? Biết rằng khi các toa bị đứt vừa dừng lại thì tốc độ của đầu tầu là v' = 50 km/h, và trong toàn bộ quá trình chuyển động lực kéo của đâu tầu và lực cản kông đổi.

Mn làm giúp mình nhé :) Thanks
 
Top Bottom