Vật lí Vật lý tuổi trẻ

vy99993333@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng chín 2017
7
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ấm điện dùng để đun sôi một lượng nước , nếu nối ấm với U1=120 V thì tốn lượng thời gian t1=10 phút,nếu nối với U2=100V thì t2=15 phút,hỏi nếu nối với U3=80 V thì tốn thời gian t3 là bao nhiêu? biết hiệu suất hao phí tỉ lệ thuân với thời gian
 
Top Bottom