T
tuancanhdp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Trong hệ tọa độ xoy ( hình 1), có hai vật nhỏ A và B [/FONT]
[FONT="]chuyển động thẳng đều. Lúc bắt đầu chuyển động, vật A cách [/FONT]
[FONT="]vật B một đoạn l = 100m. [/FONT]
[FONT="]Biết vận tốc của vật A là vA = 10m/s theo hướng ox, [/FONT]
[FONT="]vận tốc của vật B là vB = 15m/s theo hướng oy.[/FONT]
[FONT="] a) Sau thời gian bao lâu kể từ khi bắt đầu chuyển động, [/FONT]
[FONT="]hai vật A và B lại cách nhau 100m.[/FONT]
[FONT="] b) Xác định khoảng cách nhỏ nhất giữa hai vật A và B.[/FONT]
[FONT="]chuyển động thẳng đều. Lúc bắt đầu chuyển động, vật A cách [/FONT]
[FONT="]vật B một đoạn l = 100m. [/FONT]
[FONT="]Biết vận tốc của vật A là vA = 10m/s theo hướng ox, [/FONT]
[FONT="]vận tốc của vật B là vB = 15m/s theo hướng oy.[/FONT]
[FONT="] a) Sau thời gian bao lâu kể từ khi bắt đầu chuyển động, [/FONT]
[FONT="]hai vật A và B lại cách nhau 100m.[/FONT]
[FONT="] b) Xác định khoảng cách nhỏ nhất giữa hai vật A và B.[/FONT]