Vật lí 8 Vật lý lớp 8 có cần phải tóm tắt?

SamNguyenxnnh

Học sinh
Thành viên
11 Tháng một 2018
91
15
36
19
Lâm Đồng
Phan Chu Trinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn ơi, vật lý lớp 8 có cần phải tóm tắt không? Nếu có, mấy bạn giúp mình tóm tắt bài dưới luôn nhé! Thanks!
Một chiếc sà lan có dạng hình hộp dài 4m, rộng 2m. Xác định trọng lượng của sà lan biết sà lan ngập sâu trong nước 0,5m. Trọng lượng riêng của nước là 10000N/m3
 
Last edited:

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
Các bạn ơi, vật lý lớp 8 có cần phải tóm tắt không? Nếu có, mấy bạn giúp mình tóm tắt bài dưới luôn nhé!
Một chiếc sà lan có dạng hình hộp dài 4m, rộng 2m. Xác định trọng lượng của sà lan biết sà lan ngập sâu trong nước 0,5m. Trọng lượng riêng của nước là 10000N/m3
lớp mấy cũng cần tóm tắt nhé bạn.
L=4m
W = 2m
H=0,5m
dn=10000N/m3
- [tex]V_{chìm}=4.2.0,5=4m^{3}[/tex]
-[tex]F_{A}=10 000.4=40000 N [/tex]
-P=[tex]F_{A}[/tex]=40 000N
vậy trọng lượng riêng của sà lan là 4.[tex]10^{5}N[/tex]
 
  • Like
Reactions: SamNguyenxnnh

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Các bạn ơi, vật lý lớp 8 có cần phải tóm tắt không? Nếu có, mấy bạn giúp mình tóm tắt bài dưới luôn nhé! Thanks!
Một chiếc sà lan có dạng hình hộp dài 4m, rộng 2m. Xác định trọng lượng của sà lan biết sà lan ngập sâu trong nước 0,5m. Trọng lượng riêng của nước là 10000N/m3
Về quy định việc tóm tắt đề ra là không bắt buộc, tuy nhiên bạn nên tóm tắt để việc giải bài dễ hơn và tránh nhầm lẫn.
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom