Vật lí vật lý lớp 10

vyhoang19102002

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
4
0
24
14
Đồng Nai
trường thpt nguyễn trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu có khối lượng 1,5 kg được treo vào tường nhờ 1 sợi dây. Dây hợp với tường 1 góc a= 45 độ. Cho g= 9,8 m/s2. Bỏ qua ma sát ở chỗ tiếp xúc giữa quả cầu và tường. Lực ép của quả cầu lên tường là bao nhiêu?
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Một quả cầu có khối lượng 1,5 kg được treo vào tường nhờ 1 sợi dây. Dây hợp với tường 1 góc a= 45 độ. Cho g= 9,8 m/s2. Bỏ qua ma sát ở chỗ tiếp xúc giữa quả cầu và tường. Lực ép của quả cầu lên tường là bao nhiêu?
image.jpg
 
Top Bottom