Vật lí 12 Vật lý khó

Hoàng Hữu Thanh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười hai 2017
237
155
84
Hà Nam
B Kim bảng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Điểm N dao động điều hòa theo phương trình : x=2,5cos10π t (cm)
Tính vận tốc trung bình của chuyển động trong thời gian một chu kì và trong thời gian nửa chu kì từ lúc li độ cực tiểu đến lúc li độ cực đại.
2, Biên độ dao động cảu một dao động điều hòa là 0,5 m.Li độ là hàm sin,gốc thời gian chọn vào lúc li đọ cưc đại. Xét trong chu kì dao động đầu tiên, tìm pha của dao động ứng với các li độ.
3, Li độ cảu một dao động là hàm côsin và bằng √3 cm khi pha bằng π/3, tần số bằng 5Hz.Viết phương trình dao động.
Tạm thế đã. Giải càng chi tiết càng tốt. r33
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
1.Bạn tự vẽ hình ra nhé
* 1 T vật đi được 4 A => S=4.2,5=10 cm=0,1 m
Có [tex]\omega =10 \pi[/tex]
=>T =[tex]1/5 s[tex]vtb=\frac{S}{\Delta t}=?[/tex] =\Delta t[/tex]
[tex]vtb=\frac{s}{\Delta t}=?[/tex]
* Nửa chu kì
[tex]\Delta t=\frac{T}{2}=?[/tex] vật đi được S=2A
=>[tex]vtb=\frac{S}{\Delta t}=?[/tex]
 
Top Bottom