K
kenhaui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một quả bóng nổi lên mặt nước có khối lượng $500$ $g$ đường kính $22$ $cm$
$a$ , Tính lực đấy Ác si mét tác dụng lên quả bóng ?
$b$ , Tính thể tích nước bị quả bóng chiếm chỗ ?
$c$ , Tính khối lượng riêng của quả bóng ?
Bài $2$: Một khối gỗ hình trụ có diện tích đáy là $50$ $cm^{2}$ , chiều cao $4$ $cm$ .Thả khối gỗ này vào nước ta thấy phần gỗ nổi lên trên mặt nước có độ cao $1$ $cm$ . cho trọng lượng riêng của nước là $10000$ $\frac{N}{m^2}$
$a$ , Tính trọng lượng riêng của gỗ ?
$b$ , Tính áp suất của nước tác dụng lên đáy dưới khúc gỗ ?
Bài $3$ , Một vật làm bằng kim loại nếu bỏ vào bình chưa có vạch chia thể tích làm cho nước trong bình dâng $100$ $cm^{3}$ .Nếu treo vật vào lực kế nhưng vẫn nhúng vật hoàn toàn trong nước thì lực kế chỉ $4,2$ $N$ . cho trọng lượng riêng của nước là $10000$ $\frac{N}{m^3}$
$a$ , Tính lực đẩy Ác si mét tác dụng lên vật ?
$b$ , Xác định khối lượng riêng của chất làm vật ??
Mình đang cần râts gấp , mong các bạn giúp đỡ tks nhìu ....
$a$ , Tính lực đấy Ác si mét tác dụng lên quả bóng ?
$b$ , Tính thể tích nước bị quả bóng chiếm chỗ ?
$c$ , Tính khối lượng riêng của quả bóng ?
Bài $2$: Một khối gỗ hình trụ có diện tích đáy là $50$ $cm^{2}$ , chiều cao $4$ $cm$ .Thả khối gỗ này vào nước ta thấy phần gỗ nổi lên trên mặt nước có độ cao $1$ $cm$ . cho trọng lượng riêng của nước là $10000$ $\frac{N}{m^2}$
$a$ , Tính trọng lượng riêng của gỗ ?
$b$ , Tính áp suất của nước tác dụng lên đáy dưới khúc gỗ ?
Bài $3$ , Một vật làm bằng kim loại nếu bỏ vào bình chưa có vạch chia thể tích làm cho nước trong bình dâng $100$ $cm^{3}$ .Nếu treo vật vào lực kế nhưng vẫn nhúng vật hoàn toàn trong nước thì lực kế chỉ $4,2$ $N$ . cho trọng lượng riêng của nước là $10000$ $\frac{N}{m^3}$
$a$ , Tính lực đẩy Ác si mét tác dụng lên vật ?
$b$ , Xác định khối lượng riêng của chất làm vật ??
Mình đang cần râts gấp , mong các bạn giúp đỡ tks nhìu ....